อุปกรณ์การทำเค้ก

ที่กดเค้ก
ที่แบ่งเค้ก
ที่แยกไข่ขาว ไข่แดง
ที่ร่อนแป้ง
ที่สไลด์เค้ก
แท่นหมุนสำหรับแต่งเค้ก
แปรง ใช้สำหรับปัดเศษเค้ก
พิมพ์ขนมสำหรับอบ ทาร์ต
พิมพ์เค้กขนาด ครึ้งปอนด์ 1 ปอนด์ 2 ปอนด์ และ 3 ปอนด์
พิมพ์ถอดก้น สำหรับใช้ทำมูสเค้ก ชีสเค้ก
ไม้สำหรับคลึงแป้ง สำหรับทำขนมปัง
ร่ม สำหรับบีบกุหลาบ
สปริงฟอร์ม พิมพ์เค้กแบบล็อคข้าง
สปาร์ตูลาร์ (บน) ใช้สำหรับปาดเค้กให้เรียบ มีดฟันเลื่อย (ล่าง) ใช้สำหรับตัดเค้ก
อุปกรณ์ที่ใช้ในการแต่งเค้กก็เช่นหัวบีบเบอร์ต่างๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น